Cà phê hạt Espresso Huy Tín

Ngày đăng: 2021-06-04

Cà phê Huy Tín chuyên cung cấp cà phê hạt Espresso chất lượng tốt và ổn định tại Quảng Ngãi và khu vực miền Trung. Huy Tín là nhà sản xuất cung cấp cà phê hạt pha máy tại thị trường Việt Nam.

Cà phê hạt Espresso HUY TÍN

  • 100% hạt Arabica (Special)
  • Vị đặc trưng, đắng nhẹ, chua dịu, thơm quyến rũ, lớp Crema dày mịn.
  • Xuất xứ: Việt Nam

HUY TÍN chuyên cung cấp cà phê hạt espresso chất lượng tốt và ổn định. Chúng tôi là nhà sản xuất cung cấp cà phê hạt pha máy, cà phê rang xay nguyên chất tại thị trường Quảng Ngãi và khu vực miền Trung.

Cốc cà phê espresso hoàn hảo luôn bắt đầu bằng các hạt cà phê Arabica chất lượng cao nhất được rang theo đúng các thông số kỹ thuật.

Tuy nhiên, hạt cà phê espresso mới chỉ là sự bắt đầu. Một cốc cà phê espresso ngon cần có sữa ngon. Cần có kỹ năng và thời gian để đun sôi sữa thành bọt bong bóng nhỏ màu sẫm. Đây là bọt siêu nhỏ có vị ngọt nhất và nhiều kem nhất.

Thách thức của nhân viên pha chế là trộn sữa nóng với cà phê espresso dưới 10 giây. Sau đó, lớp bọt dày ở trên mặt cà phê mới được rót bắt đầu tan ra và hương vị thay đổi. Vì vậy, nhân viên pha chế phải định lượng thời gian chuẩn để tạo ra cốc cà phê hoàn hảo cho bạn.

Cung cấp Cà phê Hạt Espresso

Espresso là hòn ngọc quý giá nhất trên chiếc vương miện cà phê Ý: từ giữa thế kỷ 19 nước Ý đã có nhiều người cố gắng cải thiện chất lượng espresso. Nhằm tạo nên một thức uống tươi, nóng và pha chế nhanh, họ liên tục phát minh ra nhiều loại máy espresso sử dụng hơi nước nóng và lan tỏa khắp châu Âu.

Cà phê hạt espresso

Từ bắc chí nam, trên khắp lãnh thổ nước Ý đều có cà phê espresso ngon tuyệt. Những người uống cà phê sành điệu đều tin rằng mỗi barista pha chế espresso của nước Ý đều có bí quyết riêng. Tuy nhiên mọi barista đều dành nhiều thời gian để bảo trì và làm vệ sinh máy móc hàng ngày, hơn nữa họ cẩn thận khi chọn lựa hạt cafe, phân loại và xay hạt.

Tại nước Ý, hiếm khi người mua chỉ đơn giản là yêu cầu “cho tôi cà phê”, mà người ta sẽ nói cụ thể “ristretto” hoặc “espresso” hay “lungo”. Mỗi loại cà phê pha máy nói trên thường đều sử dụng khoảng 7gr cà phê bột cho một lần dùng. Một số người yêu espresso sẽ yêu cầu 14 gam – tức là double–hot, gấp đôi số lượng bình thường – trong khi lượng nước không thay đổi

Các barista không chỉ là những chuyên gia espresso, mà còn am hiểu việc đánh bọt sữa cho cappuccino: cổ tay họ mềm dẻo khéo léo khi tạo lớp bọt sữa trên bề mặt thức uống này. Cần giải thích thêm rằng cái tên cappuccino phát xuất từ màu của thức uống – màu pha trộn giữa nâu và trắng – giống màu áo (trùm đầu) của các thầy tu dòng Capuchin. Mạnh hơn cà phê cappuccino một chút là dòng sản phẩm macchiato: tức là espresso chỉ thêm với 2 chấm sữa nhỏ.

HUY TÍN cung cấp cà phê hạt Espresso chất lượng tốt và ổn định, cà phê pha máy,cà phê phong cách Ý. Để pha cafe espresso ngon cần 1 máy pha cafe chuyên dụng. Trong máy nước được làm nóng từ 88 độ C đến 94 độ C được ép trong máy với áp suất hợp lý. Chất lượng hạt cà phê được rang đúng chuẩn, bột cafe được xay nhuyễn kết hợp với nhiệt độ nước vừa phải để tạo ra dòng chảy cafe tuyệt vời đầy quyến rũ.