Cà phê bột Espresso Huy Tín

Ngày đăng: 2021-06-04

Cà phê bột Espresso thương hiệu Huy Tín là cà phê được phối trộn theo công thức đặc biệt giữa Arabica rang Medium (rang vừa), Robusta rang Dark (rang đậm) và Culi rang Dark. 

Cà phê hạt nguyên chất Arabica có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Arabica có mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cà mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè…

Cà phê hạt nguyên chất Robusta có vị đắng đậm, hương thơm mạnh mẽ, màu nước nâu đậm. Hậu vị của cà phê hạt nguyên chất Culi sâu lắng kéo dài, vị đắng đậm đặc biệt theo phong cách của người đàn ông mạnh mẽ.

Cà phê Espresso Arabica phối trộn với Robusta thượng hạng theo tỷ lệ ưu việt sẽ cho ra dòng sản phẩm Cà phê Espresso phối trộn nguyên chất rất tuyệt vời. Dòng sản phẩm cà phê Espressso, phối trộn cao cấp nầy vừa có cả vị đậm đà quyến rũ của Robusta vừa thấm đẫm và lan tỏa hương thơm của Arabica, vừa có hậu vị mạnh mẽ của Culi.

Cà phê Espresso Phối Trộn Arabica – Robusta – Culi được đóng gói trong bao bì nhôm thực phẩm, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Thưởng thức dòng sản phẩm cà phê Espresso Ara-Robus-Culi bạn sẽ thêm trãi nghiệm mới về tính phong phú, mới lạ và cực kỳ hấp dẫn trong thế giới cà phê mà bạn còn phải khám phá rất nhiều…